logo2

 • NỘI THẤT

  VietMy Solid Surface VietMy Quarzt Stone VietMy interioe film Aluminum Honycomb Panel Kitchen Interior
 • XÂY DỰNG

  Khách sạn Biệt thự Văn phòng Nhà thông minh
 • GỖ THÔ

  Gỗ giáng hương Xoan đào Lim xẹt
 • CÂY XANH

  Cây công trình Cây văn phòng Cây nông nghiệp Công nghê nông nghiệp

ovr_img1 ovr_img2

ovr_img3 ovr_img4

SẢN PHẨM

Ở bất kì lính vực và ngành kinh doanh nào, việc sở hữu 1 sản phẩm và dịch vụ cung ứng cho khách hàng có chất lượng tốt và vượt trội luôn luôn là 1 lợi thế lớn đối với doanh nghiệp. Sản phẩm là mối liên kết đặc biệt quan trọng giữa doanh nghiệp và khách hàng, là một trong các yếu tố quyết định nên sự tồn tại và phát triển của bất kì công ty nào. Do đó công ty Việt Mỹ luôn luôn nỗ lực để ngày một hoàn thiện hơn, mang đến các sản phẩm lợi ích hơn cho khách hàng. Cùng với sản phẩm, Việt Mỹ cam kết mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn và đáng tin cậy khi đồng hành cùng với chúng tôi.

ĐỘI NGŨ

Đối với khách hàng, công ty Việt Mỹ chúng tôi luôn đặt tiêu chí hàng đầu. Bởi vì đây là nguồn thu duy nhất để giúp cho công ty chúng tôi vận hành và phát triển bền vững. Chính vì thế, phục vụ tận tình và mang đến sự hài lòng cho khách hàng là trách nhiệm mà chúng tôi luôn luôn mong muốn hướng tới.

SẢN PHẨM

Một phần không thể thiếu để thương hiệu Việt Mỹ ngày càng đến được gần với khách hàng hơn đó chính là năng lực của dội ngũ nhân viên: từ kinh doanh, kỹ thuật, cho đến anh em thợ thi công,.. để tạo ra một dịch vụ tốt, một sản phẩm hoàn thiện, mang sự uy tín của Việt Mỹ đên gần hơn với thi trường, được nhiều người tiếp nhận tích cực nhất. đây cũng là 1 trong những yếu tố quan trọng giúp cho doanh nghiệp phát triển bền vững, tạo ra nhiều phúc lợi cho đội ngũ nhân viên để họ cảm thấy xứng đáng, và có trách nhiệm cao với công việc mà mình phụ trách. Đoàn kết chính là sức mạnh của một tổ chức, tập thể.

CỘNG ĐỒNG

Một trong các triết lý hoạt động của công TNHH XDNT Việt Mỹ là mang đến lợi ích, và chia sẻ ra cộng đồng. Tất cả các sản phẩm mà công ty chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng hoàn toàn thân thiện với môi trường,và sức khỏe của con người. Hướng tới lợi ích chung cho cộng đồng.