Thông điệp CEO

Kính thưa khách hàng,

 

Tôi muốn mở rộng lòng biết ơn chân thành vì sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của bạn đối với VIETMY

 

VIETMY  là nhà sản xuất vật liệu xây dựng & trang trí hàng đầu của Viet nam, vật liệu chức năng cao và vật liệu ô tô & linh kiện.

 

Dưới tầm nhìn “tạo không gian sống thân thiện với môi trường, con người, chúng tôi cung cấp các sản phẩm và giải pháp nhằm đạt được tiềm năng tối đa về thân thiện với môi trường và hiệu quả năng lượng để có được vị thế như một công ty thể hiện trải nghiệm khách hàng đáng tin cậy và chân thành từ không gian sống để di chuyển không gian.

 

Tại VIETMY, chúng tôi không ngừng khám phá các trình điều khiển tăng trưởng mới trên nền tảng công nghệ nền tảng chính, từ cửa sổ tiết kiệm năng lượng, sàn giảm tiếng ồn, cách nhiệt hiệu suất cao cho các linh kiện nhẹ ô tô, đá thiết kế và phim nội thất có chức năng cao. để thúc đẩy cơ cấu kinh doanh của chúng tôi từ một quan điểm cơ bản.

 

Hơn nữa, chúng tôi đang thực hiện chiến lược nội địa hóa chủ động bằng cách xây dựng các cơ sở sản xuất mới để mở rộng sự hiện diện của chúng tôi tại Mỹ, Trung Quốc và các thị trường chiến lược khác trong khi khai thác triệt để các thị trường mới nổi như Ấn Độ, Trung Đông và Đông Nam Á. để mở đường cho sự tăng trưởng bền vững ở thị trường nước ngoài.

 

Chúng tôi tại VIETMY sẽ đặt ‘tạo giá trị khách hàng’ là ưu tiên hàng đầu trong hành vi kinh doanh và phát triển thành công ty mang đến không gian sống hưng thịnh cho phép hòa hợp với thiên nhiên và giao tiếp với mọi người thông qua tinh thần thách thức và đổi mới không ngừng.